Website Banner
แนะนำแหล่ง Sourcing สินค้าวัสดุก่อสร้าง และตกแต่งที่ใหญ่ที่สุด , มีสินค้าที่ครบและถูกที่สุดในประเทศไทย เบอร์โทร 02-396-1779 แฟ็กซ์ 02-747-5410
บริษัท เดอะ ทรี ซอร์สซิ่ง จำกัด
ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่แหล่ง Sourcing สินค้าวัสดุก่อสร้าง และตกแต่งที่ใหญ่ที่สุด , มีสินค้าที่ครบและถูกที่สุดในประเทศไทย
ทุกวันนี้เราต้องยอมรับว่าสินค้าที่มีแบรนด์เดียวกัน แต่ขายราคาต่างกันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นปกติ ส่วนใหญ่คนที่จะได้ส่วนลด และผลประโยชน์ที่มากกว่า จะต้องซื้อสินค้าครั้งละมากๆ หรือไม่ก็ต้องรับเป้าการขายจำนวนมาก จนเกิดอาการ Stock ล้น และไม่คุ้มกับดอกเบี้ย หรือบางทีติดต่อซื้อสินค้าตรงโดยคาดหวังว่าจะได้ส่วนลดที่มากกว่า และบริการที่ดีกว่า แต่กลับสู้คู่แข่งไม่ได้ บริการก็ช้า หรือไม่ก็สินค้าไม่พร้อมขาย พอจะซื้อสินค้าก็ต้องติดต่อกับผู้ผลิต หรือผู้ขายหลายราย บางรายซื้อน้อยก็ไม่อยากบริการ หรือไม่ก็เปิดราคาที่ไม่ยุติธรรม เปิดให้รายหนึ่งก็กลัวรายใหญ่กว่าจะไม่ยอม และที่ยิ่งไปกว่านั้น การที่อยู่ในข้อกำหนด หรือกฏเกณฑ์ต่างๆของเครือข่ายการจัดจำหน่ายใด จัดจำหน่ายหนึ่งก็อาจจะถูกบังคับให้ซื้อได้เฉพาะสินค้าที่เครือข่ายตนเองจัดจำหน่าย ซึ่งกรณีนี้ในระยะยาวจะไม่สามารถแข่งขันในธุรกิจได้อย่างยั่งยืน ประกอบกับยังปิดกั้นการรับรู้ข้อมูล ข่าวสาร และราคาจากในตลาด
The Tree Sourcing  เราสามารถบริหารต้นทุน , บริหารแหล่งที่มาของสินค้า , บริหารเรื่องการบริการ , บริหารช่องทางการจัดจำหน่ายอย่างลงตัว และตอบโจทย์สำหรับร้านค้า , หน่วยงานโครงการ , โรงงานอุตสาหกรรม หรือแม้กระทั่งเจ้าของบ้าน ได้อย่างมีประสิทธิภาพ กล่าวได้ว่ามาที่เราที่เดียวได้สินค้าครบ ถูก และบริการที่รวดเร็ว ลูกค้าจะได้สินค้าราคาพิเศษ โดยที่ไม่ต้องรับเป้าการขายจำนวนมากต่อครั้ง และเรามีทีมบริหารการขายที่เรียกว่า Ambassador กว่า 60 คนคอยให้บริการอย่างใกล้ชิด และเป็นกันเอง 
วันนี้ The Tree Sourcing มีลูกค้ากว่า 500 รายทั่วประเทศที่ไว้วางใจเราให้เป็นส่วนหนึ่งในทีมจัดซื้อของท่าน เราเติบโตขึ้นทุกวัน และลงทุนในธุรกิจต่างๆ อีกกว่า 15 ธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นโรงงานผลิต คอยล์ม้วน , เมทัลชีท , สังกะสี , สังกะสีชุบสี , แป , ซีลาย , บ้านสำเร็จรูป หรือ Modular House ที่ได้มาตรฐานและราคาคุ้มค่าที่สุด โดยเราส่งออกไปยังประเทศออสเตรเลีย และญี่ปุ่น โดยในปี 2557  เราเริ่มบุกตลาดในประเทศไทยและมียอดสั่งซื้อติดอันดับต้นๆของประเทศ , ตู้ไฟที่มีประสบการณ์มากว่า  20  ปี และเรายังลงทุนในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ , โรงงานผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ขนาดใหญ่ , นิคมอุตสาหกรรม , ประตูเหล็กกันไฟ , โกดังสำเร็จรูปให้เช่า , สุขภัณฑ์ส่งออก และธุรกิจจัดจำหน่าย
นอกจากนี้เรายังทำแผน SRM หรือ Supplier Relationship Management ร่วมกับ Supplier ต่างๆทั้งในและต่างประเทศอย่างเข้มข้น เพื่อให้ลูกค้าที่ซื้อสินค้าผ่าน The Tree Sourcing มีความสะดวกในการติดต่อเราเพียงจุดเดียว ได้สินค้าครบ หรือ One Stop Shopping และได้ราคาพร้อมโปรแกรมส่งเสริมการขายที่คุ้มค่ากว่าแยกซื้อแต่ละสินค้า
สนใจดูรายละเอียดและข้อมูลของ บริษัท  เดอะ ทรี ซอร์สซิ่ง ได้ที่  http://www.thetreesourcing.co.th

สำนักงานขาย : 926/4 ซ.บางนา-ตราด17 ม.12 ถ.บางนา-ตราด แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260
•   Call Center
o   เวลาทำงาน : วันจันทร์ – วันศุกร์ | เวลา : 8.00-17.00
o   โทร. +662 396 1779
o   แฟกซ์ +662 747 5410
•   Hot Line สายด่วน (บริการโดย Category Director) ทุกวัน
o   ธงชัย เห็นประเสริฐแท้ (กลุ่มสินค้าเหล็กและโครงสร้าง)
   Line ID : tt_0922478427
   Mobile: +669 2247 8427
จากคุณ: thetreesourcing   วันที่: 15-พ.ค.-2557 10:33:38   IP: 180.183.124.114   Email: service@thetreesourcing.co.th
   
   
จากคุณ :
 
Email :
 
   
ข้อความ :
Upload :
(คุณ upload ได้เพียงไฟล์รูปภาพนามสกุล jpg,png,gif เท่านั้น ขนาดไม่เกิน 200kb)
รหัสรูป :
 Current Pageid = 5